Bước qua năm cũ để chuẩn bị đón chào năm mới đến. Qùa Tết 2021 năm nay sẽ như thế nào? Chất lượng cũng như dịch vụ liệu có tốt hay không?  Với uy tín của chúng tôi đã tạo dựng nhiều năm qua các bạn hãy yên tâm về sản phẩm của chúng tôi. Để chi ân tới khách hàng đã và đang ủng hộ Maison Gourmet trong rất nhiều năm qua, năm 2021 Maison Gourmet với các sản phẩm từ Hibiscus sẽ mang tới khách hàng dịch vụ quà Tết hoàn hảo nhất cũng mong những điều tốt đẹp sẽ đến với khách hàng thân thiết.

DỊCH VỤ QUÀ TẾT MANG NGẬP TRÀN NĂNG LƯỢNG NGÀY TẾT

Các sản phẩm của Hộp quà Maison Gourmet được làm từ Hibiscus (Atiso đỏ)  quà Tết Maison Gourmet đem lại những năng lượng đặc biệt. Hibiscus là một loài thảo mộc có vị chua và màu đỏ tự nhiên có chứa nhiều các vitamin, các chất điện giải, hỗ trợ giảm huyết áp, stress, căng thẳng giúp cơ thể thoải mái, khỏe mạnh trong những ngày nghỉ Tết. Hỗ trợ tiêu hóa tốt cho những ngày tết với mâm cỗ rất nhiều thịt.  Mỗi buối sớm mai thưởng thức 1 tách trà nóng, nhâm nhi miếng bánh Hibiscus giúp bạn bắt đầu ngày mới trần đầy năng lượng.

DỊCH VỤ QUÀ TẾT ĐEM LẠI SỨC KHỎE TÍCH CỰC

Khi lựa chọn món quà tết từ Hibiscus Gift,  không chỉ mang lại cho bạn một năng lượng tràn đầy mà còn tác động tích cực đến sức khỏe của của bạn. Hibiscus được nghiên cứu gần đây cho thấy giúp giảm huyết áp, tốt cho tiêu hóa, điều này rất tốt bởi những ngày Tết chắc hẳn sẽ có nhiều bữa tiệc diễn ra, bạn sẽ không còn lo về đầy bụng khó tiêu.

Những người cao tuổi hay người tiền sử cao huyết áp, mắc bệnh tim mạch sẽ rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm Hibiscus.

DỊCH VỤ QUÀ TẾT ĐẬM ĐÀ BẢN SẮC VĂN HÓA DÂN TỘC

Đất nước Việt Nam đã trải qua hàng nghìn năm văn hiến, con người Việt Nam luôn có quyền tự hào về giá văn hóa, bản sắc dân tộc mình. Maison Gourmet cũng vậy, những sản phẩm, Hộp quà Tết của chúng tôi chuyên sản xuất cho người Việt, luôn hướng đến văn hóa ,bản sắc Việt với những họa tiết quen thuộc từ xa xưa như: hình ảnh trống đồng, cánh chim, cây đào, cây quất … không thể thiếu trong ngày Tết.

Hãy đến với Maison Gourmet để lựa chọn những món quà ý nghĩa nhất cũng có nghĩa là bạn đã góp phần tôn vinh, quảng bá giá trị văn hóa, bản sắc dân tộc Viêt ra cộng đồng quốc tế.

DỊCH VỤ QUÀ TẾT DÀNH CHO MỌI NGƯỜI

Với sự đa dạng phong phú về sản phẩm kèm theo giá cả hợp lý và chất lượng uy tín, các bạn có thể thỏa thích lựa chọn hộp quà Tết từ Hibiscus Gift. Ngoài ra bạn cũng có thể lên ý tưởng lựa chọn sản phẩm để lắp ghép thành hộp quà tùy theo sở thích của mình. Chính sự linh động đó mà chúng tôi đã chiếm trọn lòng tin, thiện cảm của khách hàng nhiều năm qua.

Nếu bạn có thời gian hãy đến trực tiếp cửa hàng để được nhân viên chúng tôi chăm sóc tận tình giúp bạn tư vấn để chọn lựa được hộp quà Tết như ý nhé!

Nếu bạn quá bận rộn với công việc hãy liên hệ tới hotline : 0903.759.583 để được tư vấn và giao hàng tận nơi.

Ngày nay khi mà thị trường quà Tết ngày càng đông đảo, nhiều công ty cạnh tranh khốc liệt thì Maison Gourmet luôn chiếm được lòng tin của khách hàng bởi sự uy tín về chất lượng sản phẩm cũng như là dịch vụ khách hàng tốt. Đây là động lực để Maison Gourmet phát triển hơn nữa, không ngừng sáng tạo phục vụ nhu cầu khách hàng. Maison Gourmet luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu họ muốn gì? Cần gì? Và sẽ suy nghĩ cho khách hàng để làm hài lòng khách hàng đến với chúng tôi.

Author admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *