Ngày nay khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao thì quà tết sức khỏe cũng trở thành xu thế tất yếu của thị trường quà Tết. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Maison Roselle Group đã sáng tạo ra nhiều sản phẩm quà tết đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng về sức khỏe, chất lượng và giá thành.

QUÀ TẾT SỨC KHỎE VỚI CÁC SẢN PHẨM 100% TỪ THIÊN NHIÊN

Trong thời buổi hàng hóa thật giả lẫn lộn, ngày càng nhiều loại thực phẩm kém chất lượng pha trộn các loại hóa chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Hãy tới thăm thầy cô, bố mẹ, ông bà, người thân với một giỏ quà tết thật thuần khiết tự nhiên. Sản phẩm có thành phần chiết xuất 100% từ thiên nhiên là những thực phẩm hoàn toàn tốt cho sức khỏe. Đây sẽ là món quà tết tinh tế và độc đáo thể hiện sự quan tâm sâu sắc nhất của bạn dành cho những người bạn yêu  thương

Hibiscus Gift được sản xuất trên nguyên liệu là Hibiscus (Atiso đỏ). Đây là một loại cây có giá trị cao trong y học khi mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho sức khỏe cộng đồng.

Một số công dụng của Hibiscus đã được khoa học khám phá:

– Giúp bn tr lâu và hn chế các tác nhân ung thư

– H tr điu tr cao huyết áp và phòng chng cao huyết áp khi s dng thường xuyên

– Tác động tích cc đến các bnh nhân tim mch

– Là ngun cung cp vitamin di dào

– Giúp bn tiêu hóa tt hơn

Ngoài ra Hibiscus còn có rất nhiều ích lợi khác, vì vậy khi sử dụng các sản phẩm từ Hibiscus bạn có thể hoàn toàn yên tâm cho sức khỏe của mình và người thân. Lựa chọn Hibiscus làm nguyên liệu chính của mình, Roselle Việt Nam sẽ mang đến cho bạn món quà tết sức khỏe tuyệt vời từ thiên nhiên.

Mẫu hộp quà Tết từ Hibiscus Gift

QUÀ TẾT SỨC KHOẺ MANG LỢI ÍCH CHO CỘNG ĐỒNG

Ngay từ khi bắt đầu kinh doanh, Hibiscus Gift đã hướng đến những sản phẩm có ích lợi cho cộng đồng, những sản phẩm có giá trị về mặt sức khỏe chứ không đơn thuần chỉ là thương mại. Theo định hướng ấy chúng tôi tìm ra nguồn nguyên liệu chính cho các sản phẩm của mình: Đó chính là cây Hibiscus (Atiso đỏ).

Những lợi ích sức khỏe mà Hibiscus đem lại không dành riêng cho một nhóm đối tượng nào. Từ người ốm yếu bệnh tật đến người khỏe mạnh, từ người già đến người trẻ đều có thể sử dụng, bởi Hibiscus không chỉ chữa bệnh mà còn hỗ trợ tăng cường sức khỏe một cách an toàn.

Thông thường khi lựa chọn quà tết, chúng ta thường phải cân nhắc về tình trạng sức khỏe của người nhận. Ví dụ khi người nhận bị cao huyết áp thì không nên tặng rượu mạnh, người nhận bị tiểu đường thì không nên tặng nhiều đồ ngọt. Tuy nhiên với những sản phẩm từ Hibiscus Gift bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì quà tết vẫn đảm bảo tiêu chí với rượu , trà, bánh, mứt… nhưng lại rất an toàn cho người nhận và hỗ trợ nâng cao sức khỏe cho họ.

Hoa Hibiscus

QUÀ TẾT SỨC KHOẺ ĐA DẠNG VỀ CHỦNG LOẠI, PHONG PHÚ VỀ MẪU MÃ

Khi nói đến các sản phẩm có lợi cho sức khỏe người ta thường nghĩ đến các loại thuốc, thực phẩm chức năng… vốn không phù hợp làm quà tết. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Maison Roselle Group đã nghiên cứu và sản xuất ra nhiều sản phẩm phù hợp với không khí ngày tết từ rượu, trà, bánh, mứt… mà vẫn đảm bảo được yêu cầu về sức khỏe.

Hộp quà Hạnh Phúc độc đáo

QUÀ TẾT SỨC KHỎE TÔN VINH GIÁ TRỊ VĂN HÓA TRUYỀN THỐNG

Hibiscus Gift không chỉ chú trọng vào chất lượng của sản phẩm mà còn đề cao giá trị về mặt tinh thần của nó. Công ty luôn mong muốn gìn giữ những nét đẹp truyền thống của Tết Việt. Vì vậy trong từng món quà của mình, chúng tôi còn gửi gắm nhiều thông điệp về tết cổ truyền của dân tộc.

Nét đẹp cổ truyền được lưu giữ, đồng thời các xu hướng mới cũng được cập nhật sao cho hộp quà vừa gần gũi thân thuộc, lại vừa sang trọng lịch sự. Vì thế chúng tôi tin rằng  quà tết sức khỏe từ Hibiscus Gift chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều điều bất ngờ thú vị.

Hộp quà Tết Phú Quý

 HIBISCUS GIFT

3 Trần Phú, P4, Quận 5, Tp.HCM (vào cổng khu dân cư văn hóa 1)

Hotline: 0903.759.583 – 0985.369.687

www.hibiscusgift.com

Hibiscus.hcm@gmail.com

Chuyên cung cấp quà Tết số lượng lớn cho các doanh nghiệp.

Giao hàng tại TP.HCM và Hà Nội, các tỉnh khác có chính sách riêng.

Một số khách hàng tiêu biểu của chúng tôi

Author admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *